Vascara End Of Season Sale

KM Đến: 04/10/2020

Giảm giá đến 50% cho toàn bộ sản phẩm:

  • Túi Xách Tay Chần Bông – SAT 0233 – Màu Be
  • Balo Mini Dáng Chữ Nhật Nhấn Chỉ Nổi Hình Học – BAC 0107 – Màu Vàng Đậm
  • Giày Ankle Strap Cúc Họa Mi – SDN 0648 – Hoa Văn
  • Túi Đeo Chéo Đa Năng Phone Pouch – SHO 0138 – Màu Đỏ

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng online từ 600k.

Giới thiệu VASCARA

Được biết đến là thương hiệu thời trang nữ đầu tiên sở hữu 137 cửa hàng trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử www.vascara.com với giao diện hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của những tín đồ thời trang khắp cả nước, VASCARA mang đến cho nàng nhiều lựa chọn giày dép, túi xách, balo, ví, mắt kính… được thiết kế hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế.

VASCARA từ khi thành lập và phát triển đến nay luôn hướng đến mục tiêu đồng hành và phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo của ngành thời trang tại Việt Nam. Trong thời gian qua, VASCARA đã được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Lê Thanh Hòa, Công Trí, Adrian Anh Tuấn kết hợp đồng hành ra mắt nhiều bộ sưu tập, trở thành thương hiệu được tin tưởng khi xuất hiện tại các sàn diễn như New York Fashion Week, Viet Nam International Fashion Week.

Theo ghi nhận từ Tạp chí Elle Việt Nam, VASCARA được xem là thương hiệu thời trang hàng đầu và khuyến nghị là “Thương hiệu dành cho nữ giới” năm 2019. Các bộ sưu tập của VASCARA luôn kết hợp được văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam để mang đến trải nghiệm sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng.

KM Đến: 04/10/2020